Cách ứng data viettel 511 đơn giản, dễ dàng và mới nhất

Đăng ngày: 30-11-2022

Bạn đang sử dụng mạng di động của Viettel mà lại hết dung lượng? Tài khoản của bạn hết tiền và đang nợ cước nên không thể đăng ký 4G được? Hãy thử cách ứng data Viettel 511 để tiếp tục sử dụng trong tình huống khẩn cấp. Cùng Sodepami.net tìm hiểu ngay nào!

Làm thế nào để ứng data Viettel qua tổng đài 511?

Làm thế nào để ứng data Viettel qua tổng đài 511?

Ứng data Viettel qua tổng đài 511 cần những điều kiện gì?

Cách ứng data Viettel 511 là dịch vụ cũng có tính năng tương tự như dịch vụ ứng tiền Viettel. Hình thức này được dùng khi tài khoản không còn tiền để đăng ký gói cước mạng di động nhưng cần tiếp tục sử dụng data.

Khi đó, người dùng có thể lựa chọn dịch vụ ứng tiền qua 511 vô cùng đơn giản với phí dịch vụ hợp lý. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được ngay lượng data tạm thời đủ dùng để truy cập Internet tức thì trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, không phải số nào cũng có thể ứng data Viettel. Để có thể thực hiện ứng data Viettel thành công thì bạn phải thỏa mãn một số điều kiện nhất định như sau:

- Thuê bao di động trả trước vẫn đang hoạt động 2 chiều trong khoảng thời gian từ 90 ngày trở lên và có phát sinh data có tài khoản gốc dưới 5.000 đồng.

- Thuê bao có hình thức thanh toán Hybrid và khi ứng data chỉ được ứng trên tài khoản này.

- Tài khoản data thuê bao phải có dung lượng ít hơn 1MB.

- Thuê bao đã sử dụng hết số dung lượng data ưu đãi so với gói cước ưu đãi đang sử dụng.

- Chương trình ưu đãi ứng data không dùng cho khách hàng đã ứng và nợ tiền dịch vụ qua cổng 9118 và tin nhắn, gọi điện của dịch vụ Splus. Tuy nhiên khách hàng chỉ được ứng 1 lần trong thời gian còn nợ tiền ứng qua 9188.

- Thuê bao đã từng bị nợ xấu của dịch vụ Splus sẽ không được tham gia ứng Splus dù đã hoàn trả hết nợ xấu.

Ứng data Viettel qua tổng đài 511 cần những điều kiện gì?

Ứng data Viettel qua tổng đài 511 cần những điều kiện gì?

Cách ứng data Viettel cả khi còn nợ dễ dàng và nhanh nhất qua tổng đài 511

Ứng data Viettel 511 sẽ giúp người dùng duy trì kết nối mạng và đảm bảo hoạt động thông suốt không bị gián đoạn. Tương tự như cách đăng ký 4G Viettel tháng qua tổng đài nhắn tin 9123, cách ứng data Viettel qua 511 cần soạn đúng cú pháp ứng data Viettel bên dưới và làm theo chỉ dẫn là sẽ thành công. Các bước đăng ký ứng như sau:

- Bước 1: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: Soạn “5 gửi 511”. Ngay sau khi bạn gửi tin nhắn thành công thì tổng đài Viettel sẽ xem xét điều kiện thuê bao và phản hồi, gửi lại thông báo, tin nhắn ứng.

Các bước cần thực hiện để ứng data Viettel 511

Các bước cần thực hiện để ứng data Viettel 511

- Bước 2: Tại phần tin nhắn, thông tin về số data thuê bao bạn được ứng sẽ hiển thị. Nếu đồng ý đăng ký ứng data Viettel, bạn soạn phím D và xác nhận theo yêu cầu của hệ thống. Hệ thống sẽ báo về máy dung lượng ứng data Viettel thành công kèm theo phí dịch vụ mà người dùng phải chi trả. Như vậy, bạn đã có ngay dung lượng cần thiết để sử dụng trong thời gian tới.

Lưu ý, dung lượng được ứng không quá nhiều và chỉ giới hạn trong vòng 24 giờ sau khi động. Do vậy, người dùng hãy kiểm tra và sử dụng để không gây lãng phí data. Khoản phí data sẽ bị trừ ngay khi bạn nạp tiền vào tài khoản gốc.

Các cách ứng data Viettel khác

Bên cạnh cách ứng data Viettel 511 kể trên, người dùng còn có thể thực hiện ứng tiền bằng các cách sau:

- Ứng data thông qua tổng đài 9598 ngay cả khi thuê bao còn nợ cước trước đó chưa trả. Sau khi thực hiện cú pháp đăng ký là 1 (hoặc 2, 3) gửi 9598, người dùng sẽ được thông báo các mức dung lượng mà thuê bao được phép ứng. Nếu đồng ý đăng ký, bạn vui lòng nhấn D để xác nhận giao dịch.

- Ứng data thông qua tổng đài 5757 đơn giản, nhanh chóng. Bạn cần soạn tin theo cú pháp UT [data ứng] gửi 5757. Sau đó, tổng đài sẽ gửi thông tin về các mức ứng data để bạn tham khảo, có đính kèm mức phí.

- Ứng data thông qua cổng 191 là cách ứng đơn giản và phổ biến nhất hiện nay. Theo đó, người dùng chỉ cần soạn tin theo cú pháp UDT gửi 191. Hệ thống sẽ phản hồi đến bạn mức dung lượng data bạn có thể và phí dịch vụ kèm theo. Thông thường, mức dung lượng được ứng sẽ rơi vào tầm 50Mb đến 1200Mb.

Một số hạn mức ứng data Viettel phổ biến

Hiện nay, các mức data được tổng đài cho phép ứng bao gồm:

- Ứng 50MB với mức phí 4000 đồng/ lần ứng;

- Ứng 100MB với mức phí 8000 đồng/ lần ứng;

- Ứng 150MB với mức phí 12000 đồng/ lần ứng;

- Ứng 200MB với mức phí 16000 đồng/ lần ứng;

- Ứng 250MB với mức phí 20000 đồng/ lần ứng;

- Ứng 300MB với mức phí 24000 đồng/ lần ứng;

- Ứng 350MB với mức phí 28000 đồng/ lần ứng;

- Ứng 400MB với mức phí 32000 đồng/ lần ứng;

- Ứng 450MB với mức phí 3600 đồng/ lần ứng;

- Ứng 500MB với mức phí 40000 đồng/ lần ứng.

Hạn mức ứng data Viettel mà bạn nên biết

Hạn mức ứng data Viettel mà bạn nên biết

Nhìn chung, ứng tiền có thể cứu vãn tình thế hết lưu lượng data bất ngờ trong khi bạn đang cần sử dụng mạng internet. Tuy nhiên, data được ứng không quá nhiều dẫn đến việc bạn phải ứng nhiều lần khá tốn kém chi phí. Giải pháp được đưa ra là bạn hãy đăng ký ngay gói data không giới hạn trong vòng 30 ngày để lướt web thả ga, không lo về giá. Một vài gói cước data theo tháng mà bạn nên tham khảo: gói ST70K, gói ST90K, gói ST120K…

** Xem thêm:  cách ứng data Viettel 511

Bài viết trên đây Sodepami.net gửi tới các bạn thông tin chi tiết hướng dẫn cách ứng data Viettel 511 mới nhất hiện nay. Hy vọng qua những thông tin bạn đã nắm được chi tiết cách ứng để an tâm trải nghiệm và duy trì kết nối mọi lúc mọi nơi. Chúc các bạn thực hiện ứng data Viettel thành công.

TIN LIÊN QUAN
DMCA.com Protection Status