Cách xóa tin nhắn messenger cả 2 bên vô cùng dễ dàng, tiện lợi

Đăng ngày: 30-11-2022

Messenger là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất hiện nay đối với mọi đối tượng người dùng. Trong quá trình nhắn tin, có đôi khi bạn lỡ nhắn nhầm một tin nhắn nhưng không biết phải làm thế nào. Đó là lý do Sodepami.net muốn chia sẻ với bạn cách xóa tin nhắn messenger cả 2 bên mới nhất hiện nay. Cùng theo dõi nhé!

Lợi ích của việc xóa tin nhắn cả 2 bên

Trước khi tìm hiểu cách xóa tin nhắn messenger cả 2 bên, bạn cần phải hiểu những lợi ích mà việc làm này mang lại. Theo đó, khi thực hiện gỡ tin nhắn bạn sẽ nhận được các lợi ích:

- Thu hồi nhanh chóng các thông tin gửi nhầm hoặc gửi sai đối tượng;

- Đảm bảo thông tin riêng tư của mỗi người;

- Ngăn chặn hành vi đọc trộm tin nhắn của người khác trong cuộc trò chuyện đó.

 Cách làm và lợi ích của việc xóa tin nhắn messenger cả hai bên

 Cách làm và lợi ích của việc xóa tin nhắn messenger cả hai bên

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể áp dụng hình thức gỡ tin nhắn này với các điều kiện sau:

- Chỉ khi bạn áp dụng “Thu hồi tin nhắn với mọi người” thì tin nhắn mới biến mất ở cả hai phần tin nhắn của bạn và người đó. Nếu không, bạn vẫn sẽ được quyền gỡ tin ở phần hiển thị của bạn nhưng bên người nhắn tin vẫn có thể đọc được tin nhắn này.

- Khi thực hiện gỡ tin nhắn 2 bên thì đồng nghĩa những dòng tin nhắn này hoàn toàn không tồn tại nữa và hai người sẽ không đọc được.

- Tin nhắn sau khi gỡ sẽ bị đổi thành “Bạn đã thu hồi một tin nhắn”. Người kia vẫn sẽ biết rằng bạn đã gỡ tin nhắn đó.

Hướng dẫn gỡ tin nhắn messenger cả 2 bên bằng điện thoại

Nếu như bạn thực hiện cách xóa tin nhắn messenger cả 2 bên trên điện thoại thì bạn cần thực hiện tuần tự các bước sau:

- Bước 1: Người dùng tiến hành truy cập ứng dụng messenger => chọn vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa nội dung tin nhắn đó => tìm đến nội dung cần xóa và nhấn giữ trong vài giây.

- Bước 2: Khi xuất hiện hộp thoại xem thêm, hệ thống đưa cho bạn 4 gợi ý: thu hồi, nhắc lại, sao chép và thêm hiệu ứng từ ngữ. Bạn nhấn chọn Thu hồi.

- Bước 3: Trong giao diện thu hồi tin nhắn, hệ thống đưa ra cho bạn 2 lựa chọn là “thu hồi với mọi người” và “thu hồi với bạn”. Khi đó, bạn sẽ phải chọn phần “thu hồi với mọi người”. Như vậy, phần tin nhắn bạn chọn đã biến mất ở cả hai bên.

Cách gỡ tin nhắn cho cả 2 bên trên giao diện điện thoại

Cách gỡ tin nhắn cho cả 2 bên trên giao diện điện thoại

Cách gỡ tin nhắn cho cả 2 bên trên máy tính

Nếu bạn đang truy cập bằng thiết bị macbook, máy tính, cách xóa tin nhắn messenger cả hai bên cũng được thực hiện rất đơn giản:

- Bước 1: Bạn cần truy cập vào Facebook, chọn mục Messenger. Bạn kéo chuột đến cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa tin nhắn.

- Bước 2: Người dùng chọn phần tin nhắn muốn xóa bỏ, sau đó nhấn vào nút 3 chấm dọc nằm cạnh tin nhắn muốn xóa đó và chọn gỡ bỏ.

- Bước 3: Sau khi hoàn thành bước 2, hệ thống sẽ đưa ra cho bạn 2 lựa chọn: “thu hồi với mọi người” và “gỡ ở phía bạn”. Để xóa tin nhắn ở cả hai bên, bạn nhấn chọn thu hồi với mọi người. Vậy là tin nhắn sẽ vĩnh viễn không còn hiển thị trên trang tin nhắn của bạn và người ấy nữa.

Cách xóa tin nhắn cả hai bên trên giao diện máy tính

Cách xóa tin nhắn cả hai bên trên giao diện máy tính

** Có thể bạn chưa biết:  app định vị số điện thoại miễn phí

Trên đây là thông tin Sodepami.net chia sẻ về cách xóa tin nhắn messenger cả 2 bên. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn bảo mật thông tin cũng như khắc phục tình trạng gửi nhầm đối tượng được tốt hơn. Mọi thông tin thắc mắc khái vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

TIN LIÊN QUAN
DMCA.com Protection Status