Số tứ quý 9 có ý nghĩa gì theo nhiều phương diện khác nhau

Đăng ngày: 24-11-2022

Mọi người thường cho rằng ý nghĩa số 9999 sẽ gắn liền với sự may mắn, trường tồn và vĩnh cửu. Chính vì thế mà từ biển số xe, seri tiền hay sim điện thoại chứa số tứ quý này luôn mang đến sức hút mãnh liệt và được nhiều người tìm kiếm, săn lùng. Vậy đối với các phương diện khác nhau thì số tứ quý 9 có ý nghĩa gì? Muốn biết câu trả lời thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

Tứ quý 9 có ý nghĩa gì theo văn hóa phương Đông?

Theo Hán Việt phiên âm thì số 9 đọc là cửu, ý nói đến sự vững chắc, vĩnh cửu. Khi 4 số 9 mà đứng cạnh nhau sẽ gọi là Cửu Tứ hoặc Tứ Cửu, nghĩa là sự thoát nạn, thoát chết.

Nhiều người quan niệm rằng các sự vật và sự việc liên quan đến bộ số độc tôn sẽ giúp chủ nhân tránh khỏi rủi ro, nguy hiểm trong cuộc sống, đặc biệt là trong mảng kinh doanh buôn bán và đầu tư.

Tứ quý 9 có ý nghĩa gì theo văn hóa phương Đông?

Tứ quý 9 có ý nghĩa gì theo văn hóa phương Đông?

Ý nghĩa số 9999 theo đồng âm Trung Quốc

Số 9 là Cửu đồng âm với Trường Thọ, con số mang đến ý nghĩa của sự may mắn, tốt lành và tài lộc đi cùng sự an lành và trường thọ. Hơn nữa từ xa xưa, số 9 luôn được xem là biểu tượng của sức mạnh và quyền uy vì dựa theo văn hóa Trung Quốc, 4 số 9 được gửi gắm thông qua công trình kiến trúc của Tử Cấm Thành với 9999 gian phòng.

Ý nghĩa số 9999 theo dân gian Việt Nam truyền miệng

Xét trong văn hóa truyền miệng, Tứ quý 9 là tiền bạc và tài lộc. Ý nghĩa đặc biệt này được cha ông ta truyền lại từ nhiều đời, đã có nhiều minh chứng cho điều đó. Ví dụ điển hình là vàng lượng 9999 trong các cửa hàng vàng bạc/ngân hàng đang sở hữu. Các miếng vàng khắc con số 9999 đủ để bạn thấy con số này là hiện thân của vàng bạc tài lộc.

Tứ quý 9 có ý nghĩa gì theo văn hóa phương Tây?

Trong văn hóa phương Tây thì tứ quý 9 mang những ý nghĩa khác nhau, rất may mắn, hướng mọi người đến nhiều điều tốt đẹp, tốt lành và phước báo may mắn.

Ý nghĩa tứ quý 9 con số thiên thần

Con số thiên thần 9999 sẽ mang đến nhiều niềm vui, sự phước lành và thay đổi tích cực đến cho chủ nhân. Tuy cuộc sống có thể gặp khó khăn nhưng đều tìm được cách giải quyết êm xuôi. Đồng thời con số thiên thần này cũng mách bạn cần quan tâm, chăm sóc mọi người xung quanh hơn vì chính họ đang mong chờ điều đó từ bạn.

Có thể là bạn đang tập trung vào thứ không quá quan trọng còn bạn bè và người thân thì lại đang cần được giúp đỡ. Vậy nên hãy thể hiện bạn là con người đáng để tin tưởng và có giá trị với họ.

Ngoài ra con số thiên thần 9999 cũng dạy bạn trở thành người sống có ích, số tốt hơn bằng việc nâng cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu để vượt qua mọi thử thách chông gai. Thậm chí có những việc mới nhìn tưởng tiêu cực nhưng xét trong tổng quát nếu vượt qua những tiêu cực đó thì bạn sẽ càng hoàn thiện hơn.

Tứ quý 9 có ý nghĩa gì theo văn hóa phương Tây?

Tứ quý 9 có ý nghĩa gì theo văn hóa phương Tây?

Ý nghĩa tứ quý 9 trong tình yêu

Tứ quý 9 trong tình yêu mang đến sự thay đổi hoàn toàn khác biệt, giúp cho bạn nhìn nhận về thế giới ở góc độ đa màu sắc. Qua đó giúp cả bạn và người ấy luôn được vui vẻ, thuận lợi, chuyện tình cảm suôn sẻ. Đồng thời con số này cũng nhắc nhở bạn, tình yêu là thứ mang đến hạnh phúc cho cả lứa đôi. Trường hợp 1 trong 2 người mà không hợp thì tốt nhất để họ ra đi tìm người phù hợp hơn.

Riêng với những người còn độc thân, ý nghĩa của tứ quý 9 cho biết bạn cần phải cởi mở hơn trong các mối quan hệ xung quanh. Qua đó giúp bạn nhanh chóng gặp được mối nhân duyên tốt lành, gặp một người đặc biệt và mang lại một cảm giác thật hạnh phúc

** Xem thêm:  ý nghĩa số 83

Tứ quý 9 có ý nghĩa gì trong sim số?

Sim tứ quý 9 là sim số đuôi 9999 thuộc dòng sim VIP trong lành tứ quý. Theo như quan niệm dân gian cho hay, sim tứ quý 9 thể hiện cho sức mạnh, quyền lực, là vị trí đỉnh cao của sự hưng thịnh. Bên cạnh đó có thêm sự trùng hợp ngẫu nhiên là tổng của 4 số 9 cộng lại bằng 36 - con số tài lộc. Tạo thành bộ tứ quý giúp chủ sở hữu khẳng định được địa vị, vị trí độc tôn.

Đáng chú ý, dòng sim này có mức giá thành tương đối đắt đỏ nên chỉ những ai có địa vị, quyền lực và tiền bạc thì mới có đủ khả năng nắm giữ mà thôi.

Tứ quý 9 có ý nghĩa gì trong sim số?

Tứ quý 9 có ý nghĩa gì trong sim số?

Tứ quý 9 có ý nghĩa gì trong biển số xe?

Biển số xe tứ quý 9 là biển số cực may mắn, mang lại sự an toàn, tai qua nạn khỏi và giúp chủ nhân luôn cảm thấy mọi việc làm đều thuận lợi và suôn sẻ. Ngoài ra những ai mà sở hữu biển số này sẽ có nguồn năng lượng tích cực tương hỗ, nâng đỡ, dẫn lối đi đến các cung đường tài lộc, giúp công việc làm ăn phát đạt.

Nói chung có thể thấy rằng ý nghĩa tứ quý 9 khi xuất hiện ở biển số xe sẽ cực kỳ may mắn. Khiến cho bất kỳ ai cũng đều mong muốn sở hữu mãi mãi.

Qua những phân tích chi tiết ở trên về thắc mắc tứ quý 9 có ý nghĩa gì hy vọng bạn đã hiểu được vì sao nó xuất hiện ở đâu cũng tạo nên cơn sốt và được săn lùng. Việc sở hữu sim điện thoại, seri tiền hay biển số xe 9999 chắc chắn giúp chủ nhân gia tăng thật nhiều may mắn và thành công. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc bài viết. Mọi ý kiến thắc mắc cần tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ với Sodepami.net ngay nhé!

TIN LIÊN QUAN
DMCA.com Protection Status